Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc sơ ý làm rơi chìa khóa hoặc bị quên chìa khóa ở trong phòng.

Liên hệ tư vấn dịch vụ MIỄN PHÍVậy khi chẳng may bị mất chìa khóa và muốn mở ổ khóa Việt Tiệp thì phải làm sao?, đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Đảm bảo quý khách sẽ tìm ra phương pháp để mở được ổ khóa của mình.

Các loại khóa Việt Tiệp phổ biến nhất hiện nay

Để có thể mở ổ khóa Việt Tiệp chúng ta cần phải biết ổ khóa đó thuộc dạng nào rồi từ đó tìm ra phương pháp phù hợp. Dưới đây là một số loại ổ khóa Việt Tiệp phổ biến nhất hiện nay.

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay gạt

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay gạt

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay gạt

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay nắm tròn

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay nắm tròn

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay nắm tròn

Ổ khóa Việt Tiệp dạng cầu ngang

Ổ khóa Việt Tiệp dạng cầu ngang

Ổ khóa Việt Tiệp dạng cầu ngang

Ổ khóa Việt Tiệp dành cho xe máy, xe đạp điện, …

Khóa dây, khóa càng, khóa chữ U Việt Tiệp

Khóa dây, khóa càng, khóa chữ U Việt Tiệp

Ổ khóa Việt Tiệp dạng khóa bấm

Ổ khóa Việt Tiệp dạng khóa bấmỔ khóa Việt Tiệp cho cửa kính cường lực

Ổ khóa Việt Tiệp dành cho cửa kính cường lực

Sau khi nắm được dạng ổ khóa Việt Tiệp đang cần mở thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách mở ổ khóa không cần chìa cho từng trường hợp nhé.

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa

Có rất nhiều cách để mở khóa Việt Tiệp khi chẳng may bị mất chìa khóa, căn cứ vào hình dạng, phân loại ổ khóa mà chúng ta sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số cách phổ biến mà quý khách có thể dễ dàng thực hiện.

Phá khóa Việt Tiệp bằng ngoại lực

Việc phá khóa bằng ngoại lực như dùng búa, dùng lực từ chân, dùng cưa máy, dùng cây phá cửa chuyên dụng, … không chỉ áp dụng cho ổ khóa Việt Tiệp mà còn cho tất cả các loại ổ khóa khác.

Dùng cưa máy để phá khóa cửa

Dùng cưa máy để phá khóa cửa

Tuy nhiên, thợ khóa Đức Quang không khuyến khích quý khách sử dụng cách này bởi khi xác định phá khóa thì sau đó ổ khóa cũ sẽ không thể dùng lại nữa, chưa kể cánh cửa cùng bản lề cũng sẽ dễ bị hư hỏng.

Việc phá khóa Việt Tiệp bằng ngoại lực chỉ nên dùng khi rơi vào tình huống bắt buộc như gặp hỏa hoạn hoặc không thể tự mở khóa cũng như không thể liên hệ với thợ mở khóa tại nhà.

Mở khóa Việt Tiệp bằng dụng cụ mở khóa chuyên dụng

Đây là cách được thợ khóa và cả những tên trộm thường dùng, để thực hiện quý khách cần phải có một bộ dụng cụ mở khóa chuyên dụng cùng kiến thức về cấu tạo ổ khóa để có thể thực hiện.

Bộ dụng cụ mở ổ khóa bấm chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ mở ổ khóa chuyên nghiệp

Cách mở ổ khóa Việt Tiệp không cần chìa bằng một số dụng cụ đơn giản

Một số dụng cụ dễ kiếm và luôn có ở xung quanh như: dây thép, móc áo, ghim giấy, thẻ ATM, … có thể được sử dụng để mở ổ khóa Việt Tiệp mà không cần dùng tới chìa khóa.

Cách mở ổ khóa tròn khi mất chìa

Cách mở ổ khóa Việt Tiệp bằng thẻ ATM

Căn cứ vào cấu tạo, hình dáng và chủng loại của ổ khóa (ổ khóa bấm, ổ khóa tay gạt, ổ khóa tay nắm tròn, ổ khóa càng xe máy, …) mà quý khách có thể tham khảo các bài hướng dẫn dưới đây,

Những cách trên được Đức Quang hướng dẫn khá chi tiết và dụng cụ để mở khóa thì rất dễ tìm, quý khách có thể tham khảo chi tiết sau đó lần lượt làm theo. Chúc quý khách thành công.

Thợ mở khóa Việt Tiệp tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Việc tự mở khóa Việt Tiệp khi bị mất chìa mặc dù không quá khó nhưng lại yêu cầu có đầy đủ kĩ năng, kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình mở khóa sẽ khiến ổ khóa bị hỏng và sau đó vừa không mở được mà lại còn gây khó khăn cho người thợ mở khóa về sau.

Vậy nên, nếu quý khách không chắc về việc mình có thể tự mở được ổ khóa Việt Tiệp thì tốt nhất là nên liên hệ tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa Việt Tiệp tại nhà uy tín.

Thợ mở khóa tại nhà

Thợ mở khóa tại nhà uy tín

Trong trường hợp quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ mở khóa tại nhà của thợ khóa Đức Quang.

Thợ khóa Đức Quang có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mở khóa tại nhà nói chung, mở khóa Việt Tiệp nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ thợ mở khóa giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn, đào tạo bài bản và trang bị những dụng cụ, công nghệ dò mở khóa hiện đại tiên tiến nhất.

Bộ dụng cụ mở khóa cửa chuyên dụng

Bộ dụng cụ mở khóa cửa chuyên dụng

Với mức giá mở khóa Việt Tiệp tại nhà cực rẻ, nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn cùng cam kết không gây hư hỏng cho ổ khóa, chỉ nhận tiền khi đã mở thành công, ổ khóa sau khi mở vẫn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, Đức Quang còn cung cấp thêm dịch vụ làm chìa khóa để quý khách có thể tiếp tục sử dụng ổ khóa cũ mà không cần phải thay ổ khóa mới. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mở khóa tại nhà cũng như để tìm hiểu thêm về cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thợ khóa Đức Quang qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0941 748 111. Thợ khóa Đức Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.