Thợ khóa Đức Quang xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Đức Quang trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng, hài lòng của Quý khách cũng chính là thành công lớn nhất mà Đức Quang có được. Đây cũng là động lực để Đức Quang tiếp tục cố gắng hoàn thiện, tối ưu dịch vụ ngày một tốt hơn.

Với giá trị cốt lõi đó là: “Phục vụ từ TÂM“, Đức Quang luôn cam kết sử dụng linh, phụ kiện hàng chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Chăm sóc khách hàng thợ khóa Đức Quang

Cùng với đó là mức giá rẻ do quy trình xử lý được tối ưu, thời gian bảo hành dài hạn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có trách nhiệm cao với công việc và khách hàng thì đảm bảo quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đức Quang.

Đức Quang luôn sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách để có thể hoàn thiện dịch vụ và hỗ trợ Quý khách ngày một tốt hơn. Hi vọng, trong thời gian tới Đức Quang sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách gần xa.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, báo giá sửa chữa, thay thế, lắp đặt ổ khóa cũng như ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức Quang.

Thợ khóa Đức Quang

Địa chỉ

  • CS1: 31B Nguyễn Huy Tưởng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • CS2:  49/1C Phan Văn Hớn – Bà Điểm- Hóc Môn

HOTLINE     :    0941. 784. 111 – Mr. Quang

Email            :   thokhoaducquang@gmail.com