Việc mơ thấy xe máy hoặc các sự việc liên quan tới xe máy đôi khi ẩn chứa những bí mật mà thế giới vô hình muốn nhắc nhở chúng ta về các sự kiện sắp xảy ra trong tương lai, đó có thể là vận may đang tới hoặc những biến cố phát sinh.

Tuy nhiên, một số người do thờ ơ với những điềm báo này mà đôi lúc rơi vào tình huống nguy hiểm do không có sự chuẩn bị, đề phòng. Chính vì lẽ này nên trong bài viết hôm nay, thợ khóa Đức Quang sẽ giúp quý khách giải mộng chi tiết cho từng giấc mơ liên quan tới xe máy. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy xe máy là điềm báo gì ?

Có rất nhiều giấc mơ liên quan tới xe máy như: đang đi xe máy, bị trộm mất xe máy, xe máy đang lên dốc, xe máy đang xuống dốc, … mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa những bí mật riêng và trong phần dưới đây của bài viết Đức Quang sẽ giúp quý khách giải mông cho từng giấc mơ đó.

Nằm mơ thấy mua bán xe máy

Đây là giấc mơ báo hiệu thời gian sắp tới quý khách sẽ gặp rất nhiều may mắn, công việc cũng như tình cảm đều chuyển biến tốt. Nếu có dự định đầu tư vào hạng mục nào thì cứ mạnh dạn đi nhé vì tỉ lệ thành công sẽ cực cao đó.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy xe máy (theo màu sắc)

 • Nằm mơ thấy xe máy màu đỏ: Báo hiệu cho sự may mắy,
 • Nằm mơ thấy xe máy đen tuyền: Báo hiệu cho những rủi ro, trở ngại,
 • Nằm mơ thấy xe máy màu trắng: Cẩn thận trong nhà có người đau ốm hoặc qua đời,
 • Nằm mơ thấy xe máy màu vàng: Tài lộc sắp tới sẽ rất khả quan
 • Nằm mơ thấy xe máy màu xanh: Một cuộc sống ổn đinh, yên bình đang chờ đợi quý khách,
Nằm mơ thấy xe máy màu đỏ là điềm báo gì

Nằm mơ thấy xe máy màu đỏ là điềm báo gì

Nằm mơ thấy đi xe máy

Có rất nhiều giấc mơ xoay quanh việc đi xe máy, đó có thể là tự quý khách lái xe hoặc người khác lái. Dưới đây là lý giải cho từng giấc mơ đó,

 • Mơ thấy mình đi xe máy: Điều này báo hiệu cho cuộc sống của quý khách đang ở trạng thái chủ động, nếu xe máy đi có điểm đích và đó là một nơi tuyệt đẹp, đông đúc thì báo hiệu những dự định của quý khách sắp thành công rồi đó.
 • Nằm mơ thấy người khác đi xe máy: Giấc mộng này cho thấy thời gian tới có thể quý khách sẽ gặp một người nào đó, người này sẽ đồng hành cùng quý khách trong cuộc sống, công việc.
 • Nằm mơ thấy ngồi sau xe máy được người khác lai: Điều này cho thấy quý khách đang ở trạng thái bị động và phải phụ thuộc vào một người khác. Hãy chú ý quan sát và nếu có gì bất thường thì cần phải có kế hoạch dự phòng quý khách nhé.
 • Nằm mơ thấy đang đi xe máy cùng người yêu: Đây là điềm báo cho tình cảm của quý khách đang rất tốt, hai người yêu thương và thấu hiểu cho nhau thật nhiều.
 • Nằm mơ thấy đang đi xe máy tốc độ cao: Quý khách đang có những quyết định khá mạo hiểm trong công việc, cuộc sống. Vì vậy, khi mơ thấy giấc mộng này thì hãy chú ý cẩn thận và tính toán chi tiết hơn cho từng kế hoạch sắp tới nhé.

Nằm mơ thấy đi xe máy bị công an bắt

Mơ thấy bị công an bắt dù là đang đi xe gì (xe khách, xe ô tô, …) đều là điềm báo xấu: Công an biểu trưng cho pháp luật và sự thi hành luật pháp. Có thể thời gian tới quý khách sẽ vướng vào giấy tờ, thủ tục, công quyền và rất dễ rơi vào vòng lao lý. Vậy nên khi mơ thấy giấc mơ này, quý khách cần chú ý hơn tới sổ sách, hợp đồng, thu chi nội bộ nhé.

Nằm mơ thấy bị công an bắt xe máy là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy bị công an bắt xe máy là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy xe máy bị hỏng

Giấc mơ thấy xe máy bị hỏng cho thấy hiện tại hoặc tương lai gần quý khách sẽ gặp những khó khăn nhất đinh. Bước đường công danh sẽ bị khựng lại một thời gian. Tuy nhiên giấc mơ này không quá xấu, quý khách chỉ cần cố gắng hết sức và thật bình tình xử lý thì mọi việc sẽ lại ổn thỏa mà thôi.

Nằm mơ thấy xe máy đi vào ngõ cụt

Khi nằm mơ thấy xe máy đi vào ngõ cụt điều này phản ánh một phần tâm trạng hiện tại của quý khách đó là sự bế tắc, mù mịt, không xác định được mục tiêu, phương hướng. Còn xa hơn thì nó báo hiệu những dự định, sự cố gắng của quý khách sẽ có thể rơi vào vô vọng.

Khi gặp giấc mơ này, quý khách cần tính toán và để cho mình nhiều hơn 2 sự lựa chọn. Nói theo thuật ngữ kinh doanh thì không để trứng vào một giỏ. Hãy đầu tư một cách chắc chắn, làm việc một cách cẩn thận và luôn thận trọng trong mọi suy nghĩ, hành động. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy

Giấc mơ thấy tai nạn xe máy khá đa dạng, nó còn phụ thuộc vào tình huống tai nạn xảy ra mà sẽ có những lời giải thích, chiêm nghiệm khác nhau, cụ thể như sau,

 • Nằm mơ thấy bị người khác tông vào xe mình: Điều đó có nghĩa sắp tới quý khách sẽ bị người khác hãm hại và sự hãm hại này có thể ảnh hưởng tới tài chính, công việc, sự nghiệp của quý khách. Hãy thật bình tĩnh để xác định người hãm hại mình và có giải pháp đề phòng hoặc đáp trả cần thiết nhé.
 • Nằm mơ thấy mình tông vào xe người khác: Trái với giấc mộng trên thì điều này lại cho thấy quý khách đang làm tổn hại tới lợi ích của người khác. Điều này nên dừng lại ở một mức nào đó bởi nếu quý khách tiếp tục gây áp lực cho người khác thì sẽ rất dễ bị người ta trả thù đó.
 • Nằm mơ thấy vụ tai nạn của người lạ: Điều này cho thấy có thể quý khách sẽ vướng vào một cuộc tranh luận, sự tranh đấu mà ban đầu mục đích không nhằm vào quý khách. Hãy tự lựa sức mình, nếu việc tranh đấu này không đem lại lợi ích hoặc gây tổn hại cho quý khách thì tốt nhất là nên tránh xa nhé.
Nằm mơ thấy tai nạn xe máy là điềm báo gì

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy là điềm báo gì

Nằm mơ thấy bị mất xe máy

Giấc mơ thấy bị mất xe máy báo hiệu cho rất nhiều vấn đề khác nhau nhưng chung quy lại đó chính là sự mất mát, nguy cơ bị mất một thứ gì đó. Thứ bị mất có thể là dự án, công việc, đơn hàng, người yêu, người thân, …

Vậy nên khi quý khách mơ thấy giấc mộng này thì cần phải chú ý cẩn thận hơn trong lời nói, công việc cũng như quan tâm nhiều hơn tới người yêu hoặc người thân của mình nhé. Bởi những thứ mất đi rồi sẽ khó mà tìm lại được.

Nằm mơ thấy đi trộm xe máy

Trái với giấc mơ thấy bị mất xe máy thì giấc mơ thấy mình đang đi trộm xe máy lại báo hiệu quý khách đang có những mưu đồ bất chính, việc làm này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của quý khách nếu chẳng may bị phát hiện.

Lời khuyên mà Đức Quang dành cho quý khách đó chính là nếu không phải là tình huống bắt buộc thì hãy luôn kiếm tiền, làm việc, … bằng chính khả năng và công sức của mình. Mọi thứ mình đạt được khi đó sẽ lâu bền và có giá trị hơn.

Nằm mơ thấy bị trộm xe máy là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy bị trộm xe máy là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy xe máy đang lên dốc

Nếu quý khách nằm mơ thấy xe máy đang lên dốc thì chính tỏ hiện tại quý khách đang gặp áp lực rất lớn, áp lực đó có thể tới từ gia đình, bạn bè, công việc, đồng nghiệp, … . Việc lên dốc luôn khó khăn nhưng đừng từ bỏ bởi trong khó khăn luôn có những cơ hội, phía trên con dốc kia chính là đỉnh cao vinh quang, là những phần thưởng mà quý khách xứng đáng nhận được.

Nằm mơ thấy xe máy đang xuống dốc

Khi nằm mơ thấy xe máy đang xuống dốc thì đừng chủ quan, việc xuống dốc tuy không tốn sức bằng việc lên dốc như ở cuối con dốc chính là những thất bại, sự mất mát,  .. vậy nên nếu có thể thì quý khách cần phanh lại và cố gắng leo lên đỉnh dốc nhé.

Một cách rõ ràng hơn thì giấc mơ này ám chỉ công việc, sự nghiệp, tình cảm của quý khách đang trở nên khá xấu, dường như quý khách đang không còn động lực để phấn đấu nữa. Đây là giấc mơ khá nhiều người gặp phải, tuy nhiên, Đức Quang khuyên quý khách chân thành đó là nếu mệt thì có thể nghỉ ngơi đôi lúc nhưng quan trọng là đừng bao giờ bỏ cuộc nhé.

Nằm mơ thấy xe máy nên đánh con nào ?

Nếu quý khách có những giấc mơ hoặc chiêm bao liên quan tới xe máy và đang muốn thử vận may của mình thì dưới đây là những con số may mắn đã được các chuyên gia trong giới “đỏ đen” tổng hợp được.

 • Nằm mơ thấy xe máy: Đánh con đề số 42, 47 hoặc 72,
 • Nằm mơ thấy mình đi xe máy: Đánh con đề số 55 hoặc 90,
 • Nằm mơ thấy người thân đi xe máy: Đánh con đề số 15,
 • Nằm mơ thấy người nam đi xe máy: Đánh con đề số 88 hoặc 38,
 • Nằm mơ thấy người nữ đi xe máy: Đánh con đề số 77 hoặc 37,
 • Nằm mơ thấy đi ăn trộm xe máy: Đánh con đề số 04,
 • Nằm mơ thấy bị tai nạn xe máy: Đánh con đề số 95,
 • Nằm mơ thấy bị mất trộm xe máy: Đánh con đề số 92,
 • Nằm mơ thấy đi xe cúp: Đánh con đề số 85 hoặc 57,
 • Nằm mơ thấy xe máy bị hư hỏng: Đánh con đề số 42, 47 hoặc 72,
 • Nằm mộng thấy đi mua xe máy: Đánh con đề số 15 hoặc 25,
 • Nằm mộng thấy đi xe máy lên dốc: Đánh con đề số 03 hoặc 07,
 • Nằm mơ thấy xe máy đang xuống dốc: Đánh con đề số 55 hoặc 77,
 • Nằm chiêm bao thấy xe máy bị lao xuống sông: Đánh con đề số 05,
 • Nằm mơ thấy xe máy màu đỏ: Đánh con đề số 28, 68, 82,
 • Nằm mơ thấy xe máy màu trắng: Đánh con đề số 37 hoặc 89,
 • Nằm mơ thấy xe máy màu đen: Đánh con đề số 19 hoặc 84,
 • Nằm mơ thấy đi xe máy bằng một bánh: Đánh con đề số 05 hoặc 15,
 • Nằm mơ thấy đang đi xe máy hãng Suzuki: Đánh con đề số 28 hoặc 46,
 • Nằm mơ thấy đang đi xe máy Yamaha: Đánh con đề số 76 hoặc 87,
 • Nằm mơ thấy đang đi xe máy Honda: Đánh con đề số 42 hoặc 74,

Trên đây, Đức Quang vừa giúp quý khách giải mã một số giấc mơ thấy xe máy cũng như bật mí một số con số may mắn đã được giới chuyên gia tổng kết được. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích với quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những bài viết sau.