Nằm mơ thấy ô tô là điềm báo gì ? Nằm mơ thấy mình lái xe ô tô hoặc mua xe hơi mới nên đánh con gì xác suất ăn điểm cao nhất ? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy ô tô là điềm báo gì ?

Các giấc mơ không phải ngẫu nhiên mà xuất hiện nó có thể là điềm báo (tốt, xấu) cho những sự việc sắp diễn ra trong tương lai mà quý khách sẽ gặp phải. Đôi khi nó cũng là một sự gợi ý, món quà nho nhỏ từ thế giới vô hình dành riêng cho quý khách.

Điều quan trọng là quý khách phải thực sự tinh ý để nhận ra những chỉ dẫn, gợi ý và biến nó thành hiện thực hoặc có biện pháp nhằm hạn chế rủi ro. Để giúp quý khách có thêm nguồn thông tin tham khảo hữu ích, dưới đây Đức Quang xin được bật mí tới quý khách những giải thích cụ thể về điềm báo liên quan tới xe ô tô và những con số liên quan tới chúng.

Nằm mơ thấy mình lái xe ô tô

Việc quý khách mơ thấy mình đang lái xe ô tô ngụ ý rằng sẽ có những bước tiến nhanh trong công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên, để đạt được sự thành công quý khách vẫn cần cẩn thận bởi phía trước vẫn luôn có những nguy cơ rình rập.

Mơ thấy mình lái xe ô tô

Mơ thấy mình lái xe ô tô

Nằm mơ mua xe ô tô mới

Đây là điềm báo cho thấy quý khách đang ấp ủ những dự định, mục tiêu rất lớn trong công việc, cuộc sống. Nó cũng là sự nhắc nhở cho việc quý khách cần phải kiên định với mục tiêu và cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được thành quả tương xứng.

Nằm mộng thấy được người khác tặng xe ô tô

Được người khác tặng quà luôn là điềm báo may mắn và may mắn hơn khi món quà đó lại là một chiếc xe hơi sang trọng, đắt tiền. Tuy nhiên, không ai cho không ai cái gì vậy nên đây cũng là điềm báo sắp tới sẽ có người nhờ vả quý khách một việc khá hệ trọng đó.

Nhưng cũng đừng vì thế mà quá lo lắng nhé bởi quý khách hoàn toàn có quyền từ chối nếu yêu cầu đó không khả thi hoặc nằm ngoài khả năng của quý khách. Mặt khác giấc mơ này cũng cho thấy mối liên kết xã hội của quý khách đang ngày một tốt hơn.

Nằm mơ thấy đang ngồi ở ghế sau của xe ô tô

Việc nằm mơ thấy mình đang ngồi ở ghế sau của chiếc xe ô tô cho thấy rằng quý khách đang kiềm chế cảm xúc của bản thân. Quý khách đang để người khác dẫn dắt mình và thiếu đi sự tự tin cần thiết.

Hãy lạc quan và tin vào bản thân mình hơn để từ đó có thể tự quyết định vận mệnh cuộc đời của mình nhé.

Nằm mơ thấy đang ngồi trong xe của người lạ

Giấc mơ thấy mình đang ngồi trong xe của người lạ cho thấy hiện tại hoặc tương lai quý khách đang ở thế bị động, có việc quan trọng cần phải nhờ vả người khác đôi khi nó còn biểu hiện cho việc quý khách đang bị người khác lợi dụng.

Mơ thấy đang ngồi trong xe oto cùng người lạ

Mơ thấy đang ngồi trong xe oto cùng người lạ

Tùy thuộc vào tình huống quý khách tự nguyện ngồi trên xe hoặc bị bắt ngồi lên xe mà điều ứng nghiệm sẽ khác nhau. Trong trường hợp xấu, nó biểu thị bạn sẽ phải chịu thiệt thòi hoặc gặp điều không may mắn trong tương lai gần đó.

Nằm mơ thấy xe oto đang đỗ ven đường

Ô tô là phương tiện để di chuyển nhưng quý khách lại mơ thấy nó đứng yên bên vệ đường điều đó chứng tỏ hiện tại và trong tương lai gần cuộc sống của quý khách sẽ khá tẻ nhạt, buồn chán thậm chí là vô cùng bế tắc.

Những nỗ lực, mong cầu của bản thân sẽ không đem lại kết quả hoặc kết quả không được như ý muốn. Mặt khác nó còn ám chỉ rằng, dù cho quý khách cố gắng tới đâu thì mọi chuyện dường như sẽ vẫn dậm chân tại chỗ.

Nằm mơ thấy không mở được cửa xe ô tô

Việc mở thấy mình không mở được cửa xe ô tô là một điềm báo xấu, nó cho thấy quý khách đang vô cùng bế tắc và sẽ khó mà tìm được lối thoát trong tương lai gần.

Tất nhiên, tùy thuộc vào việc hoàn toàn không mở được cửa xe hay mở được nhưng cần thêm thời gian mà mức độ xấu sẽ tương ứng. Nếu quý khách mở được nhưng gặp khó khăn thì điều đó cho thấy rằng chỉ cần quý khách quyết tâm làm tới cùng thì vẫn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

>>> Xem thêm,

Nằm mơ thấy ô tô bị lật

Việc nằm mơ thấy xe ô tô bị lật, thậm chí lật nhiều vòng là điềm báo cho những sóng gió sắp tới mà quý khách phải trải qua. Những sóng gió này có thể tới từ gia đình, bạn bè, công việc, …. Đây là một điềm báo dữ vì thế quý khách cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để đối mặt với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Mơ thấy ô tô bị lật

Mơ thấy ô tô bị lật

Nằm mơ thấy ô tô bị đâm hoặc đâm vào xe/ người khác

Việc nằm mơ thấy ô tô của mình đâm vào xe hoặc người khác ám chỉ rằng cách sống, lòng tin, hành động cũng như lời nói của quý khách đang đụng chạm tới quyền lợi, danh dự của người khác. Nó cũng biểu hiện cho lòng kiêu hãnh của một người đang bị tổn thương sâu sắc.

Khi mơ thất giấc mơ này, quý khách nên nghiêm túc xem lại gần đây cách sống của mình như thế nào, có vô tình làm tổn thương ai không. Hãy sửa đổi và ngỏ lời xin lỗi chân thành trước khi mọi việc đi quá tầm kiểm soát nhé.

Trường hợp xe ô tô của quý khách bị đâm thì điều này cho thấy những nỗ lực, mong muốn của quý khách có khả năng cao sẽ bị ngăn cản, sự ngăn cản này gây ra cho quý khách những thiệt hại không chỉ về mặt kinh tế mà còn là cảm xúc.

Khi gặp giấc mơ này, quý khách cần bình tĩnh và thực hiện mọi việc một cách cẩn thận, chu toàn hơn để hạn chế rủi ro nhé.

Nằm mơ thấy ô tô bị cháy

Xe ô tô bị cháy không những là điềm báo xấu mà thực ra nó lại vô cùng tốt đó. Nó báo hiệu sắp tới vận trình tài lộc, công danh, sự nghiệp của quý khách sẽ có sự bùng nổ. Những hợp đồng khó sẽ được kí kết nhanh chóng, cơ hội thăng chức bất ngờ và tình cảm gia đình, đồng nghiệp, bạn bè sẽ được thăng hoa.

Mơ thấy ô tô bị cháy

Mơ thấy ô tô bị cháy

Chiêm bao thấy bị trộm xe hơi

Xe hơi là một món đồ vô cùng giá trị vậy nên chiêm bao thấy bị trộm mất xe là điều không hề tốt. Nó có thể cảnh bảo trong thời gian tới, quý khách sẽ bị mất một vật giá trị, bị mất việc, bị hủy hợp đồng hoặc bị người khác tranh công, đoạt lợi.

Xa hơn thì nó cho thấy danh dự và uy tín của bản thân quý khách đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng có thể nguyên nhân là do cách sống của bản thân hoặc đôi khi là do những tiểu nhân chơi xấu.

Nằm mơ thấy ô tô lăn qua một vũng nước

Việc mơ thấy xe ô tô lăn qua một vũng nước biểu thị cho việc sắp tới quý khách sẽ có một chuyến du lịch, phiêu lưu thú vị. Tuy nhiên, nếu vũng nước quá sâu hoặc lại là vũng bùn, … thì nó lại báo hiệu cho việc quý khách đang sa đà vào một việc không tốt, đó có thể là một phi vụ làm ăn, một mối quan hệ hoặc một chuyện không thực sự liên quan tới mình.

Nằm mơ thấy mình đang lái xe ô tô tốc độ cao

Nếu quý khách nằm mơ thấy mình đang lái xe ô tô với tốc độ cực cao thì quý khách nên dành chút thời gian đi khám sức khỏe bởi nó cho thấy sức khỏe quý khách đang gặp vấn đề, cũng có thể là quý khách đang quá áp lực với công việc và cuộc sống hiện tại. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và chơi thể thao hoặc gặp gỡ bạn bè, đi du lịch để tâm trạng thoải mái hơn nhé.

Mơ thấy ô tô chạy tốc độ cao

Mơ thấy ô tô chạy tốc độ cao

Nằm mơ thấy xe ô tô không nổ máy (khởi động) được

Giấc mơ thấy xe ô tô không nổ máy được ám chỉ quý khách đang tuyệt vọng, bế tắc trong công việc, cuộc sống. Bản thân đã không còn động lực, không chút đam mê thì mọi việc khó mà thành công, suôn sẻ được.

Nếu gặp phải giấc mơ này, Đức Quang khuyên quý khách nên ngồi lại, bình tĩnh suy nghĩ xem thực ra mình đang thiếu gì, đam mê của bản thân mình là gì và vạch ra cho mình một con đường mới. Mọi chuyện sẽ ổn thôi – hãy tự nhủ như vậy.

>>> Xem thêm: Cách khởi động và mở cửa, cốp xe ô tô khi chìa khóa bị hết PIN

Nằm mơ thấy đi xe ô tô trên con đường không bằng phẳng, sạch sẽ

Giấc mơ thấy xe ô tô đi trên một con đường không bằng phẳng và không sạch sẽ cho thấy công việc, dự định trong tương lai của quý khách sẽ khá khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá và thiếu đi may mắn bổ sung.

Nằm mơ thấy ô tô đánh con gì ?

Sau nhiều năm thu thập dữ liệu, các nhà thống kê học cũng như những người đam mê con số đã nhận ra rằng có sự liên quan thần bí giữa những giấc mơ và các con số.

>>> Xem thêm: Bị mất chìa khóa xe máy là điềm gì ? Đánh con gì ?

Dưới đây, Đức Quang xin gửi tới quý khách danh sách các con số tiềm năng đi liền với những giấc mơ liên quan tới ô tô đã được “giới đỏ đen” công nhận.

 • Nằm mơ thấy xe ô tô – Đánh con đề số 27,
 • Nằm mơ thấy xe tải – Đánh con 19 hoặc 91,
 • Nằm mơ thấy xe ô tô đua – Đánh con đề số 67,
 • Nằm mơ thấy 1 chiếc ô tô trong bãi/ trên đường – Đánh con đề số 11 hoặc 94,
 • Nằm mơ thấy 2 chiếc ô tô trong bãi/ trên đường – Đánh con đề số 49 hoặc 98,
 • Nằm mơ thấy nhiều hơn 2 chiếc ô tô – Đánh con đề số 33,
 • Nằm mơ thấy ô tô đang đậu trong sân nhà – Đánh con đề số 39 hoặc 78,
 • Nằm mơ thấy xe ô tô màu đen – Đánh con đề số 15 hoặc 57,
 • Nằm mơ thấy xe ô tô màu đỏ – Đánh con đề số 33,
 • Nằm mơ thấy xe ô tô màu trắng – Đánh con đề số 12 hoặc 24,
 • Nằm mơ thấy xe ô tô màu xanh – Đánh con đề số 98,
 • Nằm mơ thấy xe ô tô màu vàng – Đánh con 36,
 • Nằm mơ thấy mình lái xe ô tô  – Đánh con đề số 07 hoặc 88,
 • Nằm mộng thấy có người chở mình trên xe ô tô – Đánh con 49,
 • Nằm mơ mua ô tô mới – Đánh con đề số 28 hoặc 61,
 • Nằm mơ thấy bán xe hơi – Đánh con đề số 30 hoặc 65,
 • Nằm mơ thấy xe hơi bị tai nạn (bị xe khác đâm vào) – Đánh đề số 31,
 • Nằm mơ thấy xe hơi bị kẹt – Đánh con đề số 44,
 • Nằm mơ thấy ô tô bị lật – Đánh con đề số 66,
 • Nằm mơ thấy lái xe đâm chết người – Đánh con đề số 54 hoặc 84,
 • Nằm chiêm bao thấy xe hơi bốc cháy – Đánh con đề số 47 – 56,

Trên đây, Đức Quang vừa giúp quý khách giải mã những bí ẩn về giấc mơ thấy ô tô cũng như gợi ý một vài con số đã được các chuyên gia thống kê cho tỉ lệ ăn điểm cực cao. Tất nhiên những giải thích, chia sẻ trên chỉ mang tính tương đối, nó còn phụ thuộc khá nhiều vào vận may của mỗi người nữa. Vậy nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi “xuống tiền” nhé, chúc quý khách may mắn.