Mặc dù cách thay PIN chìa khóa ô tô khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình tháo lắp nếu quý khách làm sai phương pháp hoặc mua phải PIN kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như sự hoạt động ổn định của chìa khóa xe ô tô.

Để giúp quý khách có thể thay PIN chìa khóa xe ô tô đúng phương pháp, trong bài viết này, thợ khóa Đức Quang sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết cách thay PIN chìa khóa xe ô tô của tất cả các hãng phổ biến nhất hiện nay như: Toyota, Honda, BMV, KIA, Nissan, Hyundai, Luxus, Mercedes, Chevelet, …. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Một số lưu ý quan trọng trước khi thay PIN chìa khóa ô tô

Để có thể thay được PIN chìa khóa xe ô tô thì quý khách cần chuẩn bị những dụng cụ sau,

  • 1 tua vít,
  • 1 mặt bàn bằng phẳng,
  • 1 viên PIN chuẩn, phù hợp với chìa khóa ô tô quý khách định thay (*),
  • 1 máy đọc mã sóng từ để test chìa khóa ô tô có hoạt động ổn định sau khi thay PIN hay không.

Thiết bị kiểm tra chìa khóa ô tô có hoạt động ổn định sau khi thay PIN hay không

(*) Lưu ý,

  • Quý khách lưu ý việc mua PIN ô tô chuẩn rất quan trọng bởi chìa khóa ô tô không giống như các thiết bị điện tử khác. Nó yêu cầu sử dụng đúng nguồn (V) và dòng điện (A) để có thể hoạt động được trong thời gian dài.
  • Trên thị trường hiện nay có 2 dòng PIN chìa khóa ô tô được đánh giá cao là PIN của Sony và của Panasonic được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Indonesia.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như yêu cầu, tùy thuộc vào loại chìa khóa xe ô tô quý khách đang sử dụng mà cách tháo lắp sẽ khác nhau.

Chi tiết cách thay PIN chìa khóa ô tô cho các hãng sẽ được Đức Quang cập nhật liên tục và hướng dẫn cụ thể trong những video dưới đây.

Cách thay PIN chìa khóa ô tô của các hãng phổ biến nhất

Dưới đây là cách tháo lắp và thay PIN chìa khóa xe ô tô, quý khách theo dõi thật kĩ trước khi thực hành trên khóa xe của mình.

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô BMW F Serie ( BMW F30)

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Honda Civic

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Nissan Sunny Navara Altima

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô KIA K3 Rio Sorento

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Toyota Camry

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Chevelet

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Ford Ranger

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Hyundai Santafe

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Mercedes

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Lexus

Hướng Dẫn Cách Thay PIN Chìa Khóa Ô Tô Mazda

Địa chỉ thay PIN chìa khóa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo thiết bị được hoạt động ổn định, hạn chế những rủi ro không đáng có thì quý khách nên cân nhắc sử dụng dịch vụ thay PIN chìa khóa xe ô tô của những đơn vị uy tín. Và nếu quý khách vẫn còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì thợ khóa Đức Quang có lẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Thợ khóa Đức Quang có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô nói chung, thay PIN chìa khóa ô tô nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ thợ khóa tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24, mọi lúc, mọi nơi.

PIN chìa khóa xe ô tô chính hãng

PIN chìa khóa xe ô tô chính hãng

Ngoài ra, PIN chìa khóa ô tô do Đức Quang cung cấp đều là PIN chuẩn chính hãng được nhập chủ yếu từ Nhật Bản hoặc Indonesia. Tất cả đều có độ bền cao và được bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

Quan trọng nhất là quý khách được test chìa khóa trước khi thanh toán tiền dịch vụ. Việc test chìa khóa được thực hiện bằng máy đọc mã sóng từ chuyên dụng và test thực tế theo xe.

Cuối cùng với mức giá rẻ, nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, chính sách bảo hành, đổi trả thì luôn rõ ràng, công khai, minh bạch. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay PIN chìa khóa ô tô quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thợ khóa Đức Quang theo số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ: 0941 784 111. Thợ khóa Đức Quang luôn rất vui và sẵn sàng phục vụ quý khách.