Vali Lock and Lock sử dụng ổ khóa TSA là một trong những dòng vali được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi tính tiện dụng, độ bảo mật cao và hình thức đẹp. Tuy nhiên, cách mở khóa vali Lock and Lock như thế nào thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Vậy nên trong bài viết này, thợ khóa Đức Quang sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết cách mở khóa vali lock&lock nhanh chóng, đơn giản. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Cách mở khóa vali Lock and Lock nhanh chóng

Để có thể mở được khóa vali Lock and Lock thì quý khách lần lượt làm theo các bước dưới đây.

Bước 1. Mở khóa vali theo mã số mặc định của nhà sản xuất (thường sẽ là 0 – 0 – 0). Trường hợp nếu mã số đã bị đổi thì quý khách nhập đúng mã số đã đổi trước đó. Còn nếu quý khách bị quên mật khẩu vali thì có thể tham khảo: Cách mở khóa vali khi quên mật mã mà Đức Quang đã chia sẻ trước đó.

Bước 2. Nhấn vào nút bên cạnh (thường được in nổi chữ PUSH). Quý khách có thể nhấn xuống hoặc đẩy sang bên trái, bên phải, lên, xuống, .. tùy từng loại vali và nhà sản xuất (thường ở nút PUSH sẽ có mũi tên hướng dẫn đẩy theo chiều nào).

Hướng dẫn cách mở khóa vali Lock and Lock mới

Bước 3. Sau khi quý khách ấn nút PUSH nếu mật mã đúng thì 2 chìa khóa sẽ bật ra và quý khách có thể mở khóa vali bình thường. Toàn bộ thao tác chỉ vọn vẹn chưa đến 1 phút, rất nhanh chóng và đơn giản đúng không nào.

>>> Xem thêm: Cách đổi mã khóa số Vali giúp bảo vệ tài sản tốt hơn.

Cách mở khóa trên áp dụng cho hầu hết các loại vali lock and lock mới, vali lock and lock TSA007, Vali Du Lịch Lock&Lock Travel Zone LTZ994RTSA 20 inch, Vali Du Lịch Lock&Lock Travel Zone Luxury Carrier – Khóa số TSA 24 inch cũng như Vali du lịch Lock&Lock Travel Zone 28 inch, …

Video hướng dẫn mở khóa vali Lock and Lock

 

Hy vọng qua những chia sẻ về cách mở khóa vali Lock and Lock mà Đức Quang vừa trình bày sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc sử dụng và mở khóa chiếc vali của mình.

Nếu quý khách gặp bất kì khó khăn gì liên quan tới việc mở khóa vali hoặc quý khách cần sửa khóa vali thì có thể liên hệ trực tiếp với thợ khóa Đức Quang theo số HOTLINE : 0941 784 111. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.