Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển cửa cuốn, tuy nhiên sản phẩm của hãng nào hoạt động ổn định và giá cả cạnh tranh thì không phải ai cũng nắm được.

Để giúp quý khách có thêm nguồn thông tin tham khảo khi chọn mua điều khiển cửa cuốn, trong bài viết này, thợ khóa Đức Quang sẽ giới thiệu tới quý khách TOP 5 bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất hiện nay, xin mời quý khách cùng theo dõi.

Remote cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam và chính bởi sự phổ biến của cửa cuốn Austdoor mà nhu cầu làm thêm, thay mới bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor cũng rất cao

Với ưu điểm là tính bảo mật cao do sử dụng bộ mã nhảy – có khả năng tạo mã và thay đổi mã sau mỗi lần sử dụng (mã sau khác mã trước và không bao giờ bị trùng nhau).

Remote cửa cuốn Austdoor

Remote cửa cuốn Austdoor

Hơn nữa, do nhà sản xuất tích hợp công nghệ liên kết remote cửa cuốn với hộp điều khiển nên hạn chế được tối đa tình trạng sao chép khóa cửa cuốn trái phép.

Sản phẩm được thiết kế sang trọng, có 4 nút bấm thông dụng là: lên, xuống, dừng và khóa. Remote cửa cuốn Austdoor có khả năng sử dụng ở khoảng cách khá xa lên tới 50m nên rất tiện dụng cho người dùng.

Bộ điều khiển cửa cuốn Mitecal

Bộ điều khiển cửa cuốn Mitecal cũng là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với các thông số kĩ thuật như sau,

 • Đơn vị sản xuất: Công ty Mitecal,
 • Xuất xứ: Đài Loan,
 • Mã sử dụng: mã gạt,
 • Tần số hoạt động: 433Mhz,
 • Hình thức: độ hoàn thiện cao, thiết kế nhỏ gọn, có 4 nút thông dụng: lên, xuống, dừng và khóa.
 • Khoảng cách sử dụng: dưới 30m

Về mức giá làm thêm chìa khóa mới thì dao động khoảng 300.000/ 1 chìa còn nếu quý khách muốn mua 1 bộ đầy đủ remote thì giá dao động khoảng 800.000đ/ bộ.

Bộ điều khiển cửa cuốn TEC

Sản phẩm tiếp theo mà Đức Quang muốn giới thiệu đó là bộ điều khiển cửa cuốn Tec, đây là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi công ty Tecdoor. Sản phẩm có màu ghi đặc trưng và gồm một hộp nhận tín hiệu, 2 điều khiển từ xa, giắc nối motor và chống xô còi báo động.

Bộ điều khiển cửa cuốn TECRemote cửa cuốn TEC hoạt động ở tần số sóng 433Mhz thuộc loại mã gạt và có khoảng cách kết nối từ 80 – 100m.

Với mức giá chỉ từ 850.000đ và được bảo hành 6 tháng đổi mới 1 – 1 theo đúng chính sách của hãng.

Remote cửa cuốn Mitadoor MT – F9

Remote cửa cuốn MT – F9 là sản phẩm đồng bộ với motor của hãng Mitadoor, thiết bị bao gồm 1 hộp nhận tín hiệu, 2 bộ điều khiển từ xa và 1 dây nối đồng bộ với motor cửa cuốn. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, cảm giác sang trọng, cầm chắn chắn.

Remote cửa cuốn Mitadoor MT - F9Điều khiển cửa cuốn Mitadoor MT – F9 sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code và hoạt động ở tần số 365Mhz. Mỗi lần sử dụng, MT – F9 sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy sau mỗi lần làm việc nên vô cùng bảo mật.

Để thay mới/ sao chép bộ điều khiển cửa cuốn này thì thợ khóa cần phải trực tiếp tới cửa hàng, gia đình mới cài đặt được.

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor chính hãng (Boss G)

Sản phẩm cuối cùng mà Đức Quang muốn giới thiệu tới quý khách đó chính là bộ điều khiển cửa cuốn Bossdoor (Boss G). Đây là sản phẩm của tập đoàn Tân Trường Sơn.

Với các thông số kĩ thuật như sau,

 • Loại mã: Mã nhảy,
 • Tần số sóng: 336Mhz,
 • Phím bấm: 4 phím cơ bản lên, xuống, dừng và khóa,
 • Vật liệu: Nhựa đen kết hợp với inox,
 • Sản phẩm không có tính năng chống nước
 • Nguồn nuôi (PIN): 12V – A23
 • Giá bán sản phẩm dao động ở mức 500.000 – 700.000đ

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor chính hãng (Boss G)Trên đây, Đức Quang vừa gửi tới quý khách 5 bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất hiện nay, hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quý khách khi tìm hiểu và chọn mua remote cửa cuốn.

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu mua chìa khóa cửa cuốn hoặc muốn làm remote cửa cuốn thì có thể liên hệ trực tiếp với Đức Quang qua số HOTLINE : 0941 784 111. Thợ khóa Đức Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.