Nằm mơ thấy mất xe ẩn chứa rất nhiều điềm báo về các sự việc đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần. Vậy chi tiết những điềm báo đó là gì?, hãy cùng Đức Quang tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy mất xe là điềm báo gì ?

Việc nằm mơ thấy mất xe (chưa cụ thể là xe gì) chứng tỏ bên trong bạn đang có một nỗi sợ thầm kín nào đó. Bạn cảm thấy bản thân mình không hoàn toàn nắm chắc, thứ mà bạn không nắm chắc có thể là một công việc, một mối quan hệ hay đơn giản là một món đồ như: xe máy, xe đạp, xe ô tô, … .

Ngoài phản ánh về tâm trạng hiện tại thì việc mơ thấy mất xe còn là một điềm báo xấu. Nó cảnh báo thời gian tới bạn có thể bị mất danh dự, uy tín. Những mối quan hệ giữa bạn bè, người thân, đồng nghiệp vốn hòa hợp trước đó thì tương lai dễ bị rạn nứt.

Công việc, sự nghiệp cũng có thể bị ảnh hưởng, khả năng cao bạn sẽ bị cho thôi việc mà lí do bị cho thôi việc đôi khi không phải xuất phát từ bản thân bạn mà vì một lí do khách quan nào đó như công ty làm ăn thua lỗ nên cần cắt giảm nhân sự.

Nằm mơ thấy mất xe là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mất xe là điềm báo gì?

Trên đây là những lời giải tổng quan cho việc nằm mơ thấy mất xe, còn để luận giải chi tiết thì chúng ta cần phải xác định rõ giấc mơ đó là mất xe gì, mất ở đâu trong hoàn cảnh như thế nào.

Nằm mơ thấy mất xe máy là điềm báo gì ?

Giấc mơ mất xe máy thường chiếm đa số bởi đây là một trong những phương tiện đi lại chủ yếu tại Việt Nam. Tuy nhiên có phải tất cả giấc mơ liên quan tới việc mất xe máy đều xấu?, câu trả lời là chưa hẳn bởi nó còn phụ thuộc vào nội dung giấc mơ đó nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Nằm mơ thấy mất xe máy khi đi làm

Đây là một giấc mơ liên quan trực tiếp tới công việc hiện tại của bạn, nó phản ánh tiến độ công việc đang bị chậm trễ, quá kế hoạch và đang bị cấp trên chú ý, đánh giá không tốt.

Khi mơ thấy điều này bạn cần phải tập trung hơn nữa và tìm cách tháo gỡ các khó khăn, nâng cao hiệu quả công việc nếu không muốn một ngày nào đó bị nhận đơn cho thôi việc trên bàn.

Nằm mơ thấy mất xe máy khi đi học

Việc bạn nằm mơ thấy mất xe máy khi đi học một phần phản ánh tâm lý căng thẳng hiện tại, có thể do áp lực từ việc thi cử mà bạn đang cảm thấy stress. Hãy thư giãn và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn bởi với một cái đầu căng thẳng bạn sẽ không thể học tốt được.

Nằm mơ thấy mất xe máy ở trường học là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mất xe máy ở trường học là điềm báo gì?

Nhưng có một trường hợp ngoại lệ đó là bạn đã ra trường, đang đi làm mà lại mơ thấy mấy xe máy khi đi học thì có nghĩa là sắp tới bạn sẽ phải đi học bổ sung kiến thức chuyên môn nào đó và đây lại là một điềm báo tốt đấy nhé.

Chiêm bao thấy mất xe máy ngay trong nhà

Giấc mơ này cảnh báo sắp tới gia đình bạn sẽ bị trộm cắp hoặc thất thoát tài sản. Hãy cẩn thận khóa cửa khi ra vào và kiểm soát chi tiêu thật tốt. Mọi chuyện cũng không quá nghiêm trọng như bạn đang nghĩ đâu.

Mơ Mất Xe Máy Màu Trắng

Nằm mơ thấy bị mất xe máy màu trắng cho thấy bạn là một người nhẹ dạ cả tin và dễ dàng bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Chính bởi sự cả tin này mà có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân bỉ ổi hãm hại khiến cho mất đi công việc, quan hệ vốn đang rất tốt đẹp đó.

Nếu chiếc xe máy màu trắng đó bị mất ở chỗ làm thì nó còn cảnh báo rằng giá trị, năng lực của bạn đang bị cấp trên đánh giá thấp. Chính bởi sự đánh giá thấp này mà vị trí công việc của bạn sẽ bị lung lay, ảnh hưởng. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang cố gắng và làm việc hết sức mình nhé, bởi nếu không thì nguy cơ mất việc là rất cao đó.

Mơ Mất Xe Máy Màu Đỏ

Khác với giấc mơ thấy mất xe máy màu trắng thì giấc mơ thấy mất xe máy màu đỏ lại là báo hiệu cho những điều tốt lành, may mắn trong tương lai. Những dự án vốn bị chậm tiến độ, các bản hợp đồng đang chờ phê duyệt sẽ sớm được triển khai và bạn sẽ thu được mức lợi nhuận đáng kinh ngạc đó.

Nằm mơ thấy mất xe máy màu đỏ là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mất xe máy màu đỏ là điềm báo gì?

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp được những người rất giỏi, một trong những người đó còn là quý nhân, sẽ giúp đỡ, chỉ bảo cho bạn rất nhiều và giúp bạn nâng tầm giá trị của bản thân.

Nằm mơ thấy mất xe đạp là điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy mất xe đạp là một điềm báo rất xấu, nó báo hiệu sắp tới uy tín, danh dự của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì thế hãy cẩn thận trước bất kì phát ngôn, hành động nào của mình bạn nhé.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy những khó khăn trong công việc, dự án chậm tiến độ, khách hàng hủy hợp đồng, sếp và đồng nghiệp soi mói, gây áp lực, nguy cơ bị đuổi việc là rất cao.

Mặc dù đây là giấc mơ đem tới những điềm báo xấu nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tự nhủ bản thân cẩn thận hơn khi giao tiếp, tập trung hơn khi làm việc và nghiên cứu thật kĩ hợp đồng trước khi đặt bút kí. Rồi mọi việc sẽ ổn thỏa mà thôi!

Nằm mơ thấy mất xe ô tô là điềm gì ?

Nằm mơ thấy mất xe ô tô khá hiếm gặp tuy nhiên nếu bạn mơ thấy giấc mộng này thì đừng quá lo lắng nhé bởi thực ra đây lại là một điềm báo tốt đó. Nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ được gặp và làm quen với một nhân vật tầm cỡ. Người này sẽ đem tới cho bạn những cơ hội mới trong công việc, cuộc sống. Có thể từ đây cuộc đời của bạn sẽ bước sang một trang mới tươi sáng hơn đó.

Mơ thấy mất xe nhưng tìm lại được là điềm báo gì ?

Nếu bạn nằm mơ thấy mất xe rồi tìm lại được thì xin chúc mừng, đây là một điềm báo tốt. Mặc dù trước đó cũng như hiện tại bạn đang phải gồng mình để xử lý những phát sinh từ công việc, cuộc sống nhưng cứ yên tâm một điều rằng, chỉ cần bạn cố gắng bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn.

Nằm mơ thấy mất xe nhưng tìm lại được là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mất xe nhưng tìm lại được là điềm báo gì?

Những khách hàng trước đó còn do dự chưa kí hợp đồng thì sắp tới sẽ chủ động liên hệ lại bạn. Những quan hệ tưởng chừng như đã bị rạn nứt thì nay lại trở nên gắn kết, yêu thương nhiều hơn. Còn gì tốt hơn chứ đúng không nào!?

Nằm mơ thấy xe của người khác bị mất là điềm báo gì ?

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị mất xe thì chứng tỏ bạn là một người sống rất tình cảm, luôn biết quan tâm, lo lắng và giúp đỡ người khác. Giấc mơ này trên bản chất sẽ không quá ảnh hưởng tới bạn. Tuy nhiên nếu người bị mất lại là người thân trong gia đình thì bạn cũng nên cảnh báo họ cẩn thận hơn trong tương lai nhé.

Nữ giới mơ thấy mất xe là điềm gì ?

Hầu hết các giấc mơ liên quan tới việc bị mất xe đều không tốt và sự không tốt đó càng tăng lên nếu người nằm mơ lại là nữ giới. Ngoài những lí giải bên trên thì điều thường thấy nhất khi nữ giới mơ thấy mất xe đó chính là tương lai gần bạn sẽ dễ bị mất của, hao tổn tiền bạc vào những chuyện không đâu.

Nam giới mơ thấy mất xe là điềm gì ?

Khác với nữ giới, nếu một người nam mơ thấy bị mất xe thì lại là dấu hiệu cho một điềm báo tốt lành. Sự tốt lành này có thể là tương lai bạn sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, công việc, cuộc sống, tình cảm đều đi lên và bạn sẽ cảm thấy thật yêu đời.

Nằm mơ thấy mất xe đánh con gì ?

Dưới đây thợ khóa Đức Quang xin gửi tới quý khách những con số may mắn đi liền với từng giấc mơ liên quan tới việc bị mất xe đã được giới “đỏ đen” lâu năm tổng kết. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 con số phù hợp nhé.

 • Nằm mơ thấy mất xe máy: Đánh con đề số 07 hoặc 70,
 • Nằm mơ thấy mất xe máy nhưng tìm lại được: Đánh con đề số 64 hoặc 67,
 • Nằm mơ thấy bị kẻ khác trộm xe máy: Đánh con đề số 12 hoặc 21,
 • Nằm mơ thấy mất xe máy khi đang đi trên đường: Đánh con đề số 01 hoặc 10,
 • Nằm mơ thấy mất xe máy khi gửi ở bãi: Đánh con đề số 11, 48 hoặc 84,
 • Nằm mơ thấy mất xe máy và đang đi báo công an: Đánh con đề số 04 hoặc 09,
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy sau đó tìm thấy ở tiệm cầm đồ: Đánh con đề số 50, 51 hoặc 52,
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy khi đang đi chơi: Đánh con đề số 16 hoặc 61,
 • Nằm mơ thấy bị cướp mất xe máy: Đánh con đề số 66 hoặc 99,
 • Nằm mơ thấy bị người khác lừa mất xe máy: Đánh con đề số 39, 40 hoặc 93,
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy cũ: Đánh con đề số 58, 70 hoặc 85,
 • Nằm mơ thấy đi đổ xăng và bị mất xe máy: Đánh con đề số 78 hoặc 87,
 • Nằm mơ thấy bị tai nạn và mất xe máy: Đánh con đề số 78 hoặc 87,
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy đi mượn: Đánh con đề số 79, 80 hoặc 97,
 • Nằm mơ thấy mất xe máy khi đi du lịch: Đánh con đề số 56, 57 hoặc 65,

Trên đây thợ khóa Đức Quang vừa giúp bạn đọc giải mã chi tiết những điềm báo liên quan tới việc nằm mơ thấy mất xe cũng như chia sẻ tới quý bạn đọc một vài con số tương ứng với các giấc mơ đó. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích với quý bạn đọc và hẹn gặp lại quý bạn đọc ở các bài chia sẻ tiếp theo.