Bằng vào sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong quy trình tư vấn cùng với đó là mức báo giá vô cùng cạnh tranh mà thợ khóa Đức Quang đã vinh dự được trở thành nhà cung cấp, lắp đặt các sản phẩm ổ khóa tủ hồ sơ, ổ khóa cửa kính, làm thẻ từ chấm công cho văn phòng mới của công ty hút bể phốt Thanh Bình.

Quá trình tư vấn lắp đặt ổ khóa, làm thẻ chấm công cho công ty hút bể phốt Thanh Bình

Ngày 08/10/2018, anh Quân – phòng KD công ty hút bể phốt Thanh Bình nhận được thông tin từ ban giám đốc về việc tìm nhà thầu lắp đặt ổ khóa tủ hồ sơ, ổ khóa cửa điện tử cũng như làm thẻ từ chấm công cho nhân viên.

Ngay sau đó, anh Quân có lên mạng tìm hiểu các đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ kể trên, qua tìm hiểu anh đã liên hệ với một số đơn vị nhưng cuối cùng thợ khóa Đức Quang là đơn vị đã được anh lựa chọn.

Khi được hỏi về lí do tại sao anh Quân lại chọn thợ khóa Đức Quang thì anh có đưa ra một số lí do như,

  • Bạn tư vấn viên của Đức Quang là người nhiệt tình, thân thiện nhất trong các tư vấn viên anh đã liên hệ,
  • Quan trọng là các chính sách về giá cả, bảo hành, thời gian lắp đặt của công ty phù hợp với nhu cầu của anh,
  • Đặc biệt tại Đức Quang có chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu cao hơn các đơn vị khác,
  • Anh cũng có tham khảo các phản hồi của khách hàng trên fanpage và một số kênh khác thì Đức Quang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Điều này là yếu tố then chốt để anh lựa chọn.

Dựa theo yêu cầu của anh Quân, thợ khóa Đức Quang đã cử kĩ thuật viên trực tiếp xuống văn phòng củ công ty hút bể phốt Thanh Bình tại địa chỉ Số 4, ngõ 145, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để khảo sát từ đó có dữ liệu để lên báo giá chính xác cũng như ưu đãi nhất dành cho công ty.

Lắp ổ khóa cửa kính điện tử cho công ty hút bể phốt Thanh Bình

Lắp ổ khóa cửa kính điện tử cho công ty hút bể phốt Thanh Bình

Sau khi khảo sát, chúng tôi đã ghi nhận công ty hút bể phốt Thanh Bình cần lắp đặt 30 ổ khóa tủ hồ sơ dạng đứng và 20 ổ khóa hộc tủ nằm, số lượng ổ khóa cửa điện tử là 2 trong đó một ổ khóa sử dụng công nghệ quét vân tay dành cho phòng giám đốc và 1 ổ khóa có chức năng chấm công qua thẻ từ. Số lượng thẻ từ chấm công dành cho nhân viên là 30 thẻ. Và đơn giá làm thẻ + chụp ảnh/ in hình trọn gói là 80.000đ/ thẻ.

Với mức giá rẻ cùng sự tư vấn kĩ càng của kĩ thuật viên cũng như chính sách bảo hành dài hạn nên ban giám đốc công ty hút bể phốt Thanh Bình đã đồng ý với đơn giá Đức Quang đề xuất. Do đây là lần đầu công ty Thanh Bình sử dụng dịch vụ nên thợ khóa Đức Quang có ưu đãi giảm giá 10% trừ trực tiếp vào hóa đơn.

Làm thẻ chấm công cho nhân viên công ty hút bể phốt Thanh Bình

Làm thẻ chấm công cho nhân viên công ty hút bể phốt Thanh Bình

Đạt được sự thống nhất tuyệt đối của hai bên, kĩ thuật viên của Đức Quang di chuyển về công ty và điều máy móc, công nhân sang văn phòng công ty hút bể phốt Thanh Bình để lắp đặt ổ khóa cửa điện tử, ổ khóa tủ hồ sơ cũng như làm thẻ từ chấm công cho toàn bộ nhân viên công ty.

Kết thúc quá trình hỗ trợ, đại diện công ty hút bể phốt Thanh Bình đã cảm thấy rất hài lòng và nói sẽ giới thiệu dịch vụ cho các đối tác khác cũng như sẽ liên hệ lại nếu công ty mở thêm văn phòng ở các khu vực khác.

Giới thiệu sơ qua về đối tác công ty hút bể phốt Thanh Bình

Qua quá trình tiếp xúc và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo cũng như các nhân viên của công ty hút bể phốt Thanh Bình, thợ khóa Đức Quang nhận thấy có sự tương đồng giữa tôn chỉ hành động của 2 doanh nghiệp đó chính là: “Đặt sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng lên trên hết và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động”.

Được biết, công ty hút bể phốt Thanh Bình cũng là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung, thông hút bể phốt, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi, thau rửa bể nước, … nói riêng.

Giám đốc của công ty là anh Nguyễn Thanh Bình đã tốt nghiệp Đại học tài nguyên môi trường Hà Nội và có kiến thức chuyên môn cao về công nghệ xử lý rác thải cũng như là một người làm dịch vụ rất có TÂM. Điều này Đức Quang cũng đã xác thực sau quá trình làm việc trực tiếp với anh. Một người trẻ tuổi, nhiều hoài bão, ước mơ và luôn mong muốn góp một phần sức lực của mình vào công cuộc giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Với sự lãnh đạo tâm huyết của anh Bình, sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp và công nghệ hút bể phốt, thông tắc cống, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, chống thấm dột hiện đại tiên tiến cùng mức giá rẻ và chính sách bảo hành dài hạn lên tới 48 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ vệ sinh do công ty hút bể phốt Thanh Bình cung cấp.

Để liên hệ với công ty hút bể phốt Thanh Bình quý khách có thể tham khảo thông tin sau,

Công ty hút bể phốt Thanh Bình

VPGD: Số 4, ngõ 145, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE : 0975 252 999

Email: hutbephotthanhbinh@gmail.com

Facebook Comments